皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp.

  • 28-12-2022 Mở rộng điều tra vụ án bà Nguyễn Phương Hằng
  • 01-12-2022 Chân dung 3 trợ thủ đắc lực của bà Nguyễn Phương Hằng
  • 29-11-2022 Lý do bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng
TIN MỚI

Ngày 30-1, VKSND TP HCM cho biết đã nhận được kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam), Nguyễn Thị Mai Nhi (SN 1983, trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng), Lê Thị Thu Hà (SN 1992, nhân viên Công ty Đại Nam), Huỳnh Công Tân (SN 1994, trưởng phòng truyền thông Công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Kết luận điều tra thể hiện trong các buổi bà Nguyễn Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream nói về đời tư của nhiều người khác thì có sự tham gia của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim.

Ông Đặng Anh Quân đến Công an TP HCM khi được mời lên làm việc

Công an TP HCM thống kê từ khi bà Hằng livestream thì tiến sĩ luật Đặng Anh Quân tham gia 11 buổi, luật sư Kim tham gia livestream cùng bà Hằng 2 buổi.

Công an TP HCM nhận định các phát ngôn của tiến sĩ Quân và luật sư Kim chưa có đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân; nội dung thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đình và đời sống riêng tư.

Bà Nguyễn Phương Hằng được xác định đã sử dụng mạng xã hội đã phát sóng trực tiếp xúc phạm nhiều người trong đó có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo.

Bên cạnh khởi tố, tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, Công an TP HCM cũng mở rộng điều tra, làm việc với các cá nhân như ê-kíp hỗ trợ kịch bản, nội dung cho bà Hằng phát ngôn trên mạng; làm việc với các YouTuber phát sóng trực tiếp mỗi khi bà Hằng "lên sóng"; làm việc với các luật sư tham gia những buổi công kích trực tiếp của bà Hằng trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, bà Đặng Thị Hàn Ni (công tác tại Báo Sài Gòn Giải Phóng) cùng một số người khác cũng có đơn yêu cầu xử lý bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo Phạm Dũng

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/phap-luat/vi-sao-khong-xu-ly-tien-si-luat-dang-anh-quan-trong-vu-an-nguyen-phuong-hang-20230130160651486.htm Chia sẻ Từ Khóa: kết luận điều tra, tiến sĩ Luật, Cơ quan CSĐT, đề nghị truy tố, tiến sĩ luật Đặng Anh Quân, bà Nguyễn Phương Hằng ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官方网址(www.99cx.vip):Vì sao không xử lý tiến sĩ luật Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng?
发布评论

分享到:

皇冠hg0088开户(www.hg8080.vip):Trăn hai đầu
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。