Tham quan triển lãm tem Việt Nam.

Hiệp hội Tem chơi Châu Á - Thái Bình Dương thành lập từ năm 1974. Hiện Hiệp hội có 31 thành viên là Hội Tem các nước thuộc Châu Á, Australia và Nam Phi. Việt Nam là thành viên chính thức của FIAP từ năm 1993. Năm 1995, Việt Nam đã đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành FIAP và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là những người chơi tem trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

,

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Hội nghị Ban chấp hành FIAP năm 2023 có chủ đề “Vững bước sau đại dịch”. Hội nghị sẽ tập trung thảo luận về kế hoạch triển khai phong trào sưu tập tem trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đồng thời tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao trình độ, kỹ năng hình thành và nâng cấp các bộ sưu tập tem để tham dự triển lãm tem quốc tế.

Ngoài ra Hội nghị cũng sẽ dành thời gian để trao đổi về kế hoạch giúp Hội Tem Việt Nam sớm trở thành thành viên chính thức của chương trình Triển lãm thường niên 5 nước ASEAN.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠开户:Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn tem chơi Châu Á - Thái Bình Dương
发布评论

分享到:

Telegram美国群组:预言大S、具俊晔婚姻危机遭出征!詹惟中不忍实情全说了:别错失好姻缘
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。