Cục CSGT mới đây đã tổ chức cuộc họp nhằm triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường lực lượng và dây chuyển đăng kiểm để hỗ trợ công tác đăng kiểm.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung cho biết: “Hiện nay, tình trạng quá tải đăng kiểm chủ yếu diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chính vì vậy, ngay từ sáng 11/3, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tăng cường ngay lực lượng để hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm của Bộ Giao thông vận tải ở hai thành phố này.

Theo đó, lực lượng Công an sẽ hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật, nghiệp vụ để việc đăng kiểm của người dân được thuận lợi, nhanh chóng nhất, trên tinh thần giải quyết ngay vấn đề xã hội đang vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất, không để người dân phải mang chăn chiếu, thay phiên nhau xếp hàng 3-4 ngày tại các trung tâm đăng kiểm.

Quan điểm là không có ngày nghỉ, giờ nghỉ, khi cần lực lượng phải có mặt ngay, chung sức tháo gỡ khó khăn cho người dân”, Thiếu tướng Trung yêu cầu.

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Trung yêu cầu cán bộ, chiến sĩ tăng cường tại các trung tâm đăng kiểm phải có tinh thần phải làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, chuyên nghiệp, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết theo đúng quy trình đăng kiểm.

“Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ về việc đưa các Trung tâm đăng kiểm của lực lượng Công an vào thực hiện đăng kiểm phương tiện dân sự, do có sự khác nhau về phần mềm nên phải tìm giải pháp nhanh nhất kết nối dữ liệu, để các Trung tâm thuộc lực lượng Công an nhân dân có thể đăng kiểm phương tiện dân sự được ngay”, Thiếu tướng nói.

Ngay trong ngày 11/3, Cục đã tổ chức lớp tập huấn cho 167 cán bộ công tác kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện cơ giới đường bộ để cán bộ nắm vững các quy định, quy trình kiểm định xe cơ giới; sử dụng thành thạo các thiết bị kiểm tra trên dây chuyền kiểm định, tiếp tục hỗ trợ cho ngành Giao thông vận tải.

Căn cứ vào tình hình thực tế, Cục sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng và nghiên cứu phương án cho phép các Trung tâm đăng kiểm phương tiện trong lực lượng Công an đăng kiểm các phương tiện dân sự để đáp ứng nhu cầu của người dân.

50 cán bộ CSGT gấp rút chi viện cho những trung tâm đăng kiểm nào ở Hà Nội và TP.HCM từ hôm nay? ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Cục CSGT tìm giải pháp nhanh nhất đăng kiểm phương tiện dân sự, "không để người dân phải xếp hàng 3-4 ngày"
发布评论

分享到:

天力锂能(301152.SZ)将与叶城县开展锂矿山、选厂、锂盐加工厂、锂电池材料等方面合作投资
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。